Tin Tức

Bán Và Thi Công Sàn Gỗ Tại Bắc Ninh

17/06/2022

 

Sàn gỗ Gia Hưng tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sàn gỗ uy tín hàng đầu tại khu vực Bắc Ninh. Với quá trình hình thành và sát triển, công ty luôn nỗ lực tìm kiếm các giải pháp tốt nhất về chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao đội ngũ tay nghề của thợ. Với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nan phát triển của công ty", với sự tín nhiệm của mình, hiện công ty đã và đang gặt hái rất nhiều thành quả.

- Là đơn vị có số lượng khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ thi công sàn gỗ lớn nhất tại khu vực Bắc Ninh.

- Được chọn là nhà phân phối độc quyền, duy nhất tại Bắc Ninh của những thương hiệu sàn gỗ hàng đầu thế giới như Quickstep, Kronoswiss, Robina,Vasaco...cùng đa dạng các dòng sản phẩm sàn gỗ khác giúp phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

- Trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực đông tay nghề cao, chắc chắn mang tới những công trình sàn đẹp nhất, thời gian thi công nhanh nhất.

- Cam kết bảo hành dài hạn từ 15-35 năm,đem tới quý khách hàng giá dịch vụ tốt nhất.

• Dịch vụ thi công sàn gỗ tại cửa hàng sàn gỗ Bắc Ninh Gia Hưng

- Thi công sàn gỗ căn hộ chung cư

- Thi công sàn gỗ nhà ở

- Thi công sàn gỗ các cửa hàng thời trang, nhà hàng,khách sạn.

- Thi công sàn gỗ cho công ty, doanh nghiệp...


5. Quy trình thi công sàn gỗ công nghiệp của chúng tôi .

Bước 1: Xử lý bề mặt cần thi công, lắp đặt

Đây là bước rất quan trọng, quyết định chất lượng và tính thẩm mỹ của toàn bộ công trình. Muốn sàn gỗ được bền, tránh cong, vênh thì chúng ta phải thi công trên bề mặt bằng phẳng.

Bước 2: Trải xốp, ốp và ghép sàn

Ở bước tiếp theo, thợ thi công sẽ trải xốp lót sàn gỗ lên toàn bộ bề mặt sàn. Trong quá trình trải xốp, kỹ thuật sẽ sử dụng băng dính để dán các mép xốp với nhau để cố định, tránh xô lệch

Sau khi hoàn thành phần trải xốp, kỹ thuật sẽ các các tấm gỗ theo đúng kích thước đã đo đạc. Tấm gỗ được cắt theo kỹ thuật giật cấp. Kỹ thuật này sẽ ít hao vật liệu hơn so với kỹ thuật lát sàn theo tâm đối xứng thông thường.

Bước lắp sàn gỗ rất quan trọng, để tạo sự liền mạch và lớp nền đẹp, đội thợ sẽ ốp gỗ theo từng hàng, phần gỗ thừa của hàng sẽ được lắp vào đầu hàng tiếp theo. Kỹ thuật này vừa tạo tính thẩm mỹ, nghệ thuật cho công trình vừa tiết kiệm nguyên vật liệu.

Bước 3: Lắp đặt phụ kiện và hoàn thiện

Sau khi lắp sàn gỗ công nghiệp hoàn tất, kỹ thuật sẽ cân chỉnh sao cho sàn gỗ đều, không bị cong, vênh. Sau đó, tại các vị trí có chân tường, thợ sẽ đóng các phào chân tường, kiểm tra và bịt các điểm kết thúc bằng nẹp kết thúc. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi kiểm tra tổng quát toàn bộ công trình, kỹ thuật tiến hành nghiệm thu cùng khách hàng, bàn giao công trình.


6. Liên hệ cung cấp và thi công sàn gỗ Bắc Ninh -GIA HƯNG

Quý khách hàng có nhu cầu, cung cấp và thi công sàn gỗ công nghiệp ở Bắc Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0986.55.66.89 (zalo).

Địa chỉ :Số 52 Nguyễn Văn Cừ - Phường Ninh Xá - TP.Bắc Ninh

Hotline